Mỹ phẩm E.L.F – Vì sao giá quá rẻ đến khó tin?

 Mình vốn dĩ là đứa mù tịt về trang điểm làm đẹp các thể loại, nhưng từ ngày bán buôn thì được chính khách hàng giúp mở mang tầm mắt. Vừa rồi có một em khách order một hộp phấn mắt của E.L.F, mới ngỡ ngàng, hóa ra có một thể loại mỹ phẩm rẻ đến như vậy trên đời.

E.L.F đơn giản là lấy từ những chữ cái đầu của các từ Eyes – Lips – Face, là một thương hiệu mỹ phẩm quốc tế có trụ sở tại New York, Mỹ. Được thành lập bởi Joseph Shamah và Scott Vincent Borba vào năm 2004, các sản phẩm của ELF đa dạng bao gồm chăm sóc da, trang điểm như son môi phấn mặt…, dụng cụ chuyên điểm chuyên nghiệp, phần lớn có mức giá $1, $3, và $6. Đây chính là “điểm nhận dạng” và là điểm đặc trưng của e.l.f.

elf

Tuy nhiên, cũng chính vì giá quá rẻ, nên chắc chắn sẽ khiến các cô nàng không khỏi tự hỏi, thế thì chất lượng chắc cũng “rẻ” luôn? Nếu so về hình ảnh và chất thì có lẽ khó so sánh với các thương hiệu cao cấp khác, nhưng E.l.f cũng có những sản phẩm được xem là có chất lượng tương đương với các hiệu tên tuổi khác. Theo phản hồi của khách hàng, ngoài các cọ makeup chất lượng không được tốt lắm, thì các sản phẩm như phấn mắt, mascara, hay son môi đều rất đáng để thử một lần. E.l.f không đầu tư quá nhiều vào các chương trình marketing đánh bóng thương hiệu rầm rộ hay cần tiền để thiết kế và sản xuất bao bì sản phẩm bắt mắt hơn, nên việc giá thành “không thể rẻ hơn” cũng là điều dễ hiểu. Nhìn chung, dù là của thương hiệu nào, thì nguyên liệu làm ra các sản phẩm trang điểm gần như là giống nhau, và chi phí sản xuất được tiết lộ là cực kỳ rẻ.Dĩ nhiên, việc tốt hay hiệu quả hay không còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa, làn da của mỗi người nữa. Nếu ngân sách của bạn dành cho hạng mục trang điểm quá hạn hẹp, thì việc chi tiêu vài đồng mua E.l.f về thử nghiệm cũng là một kế sách không tồi.

Theo như công bố từ chính công ty này, các sản phẩm của hãng đều 100% không thử nghiệm trên động vật (tức là cruelt-free). Nếu thông tin là chính xác,  thì đây cũng là một điểm cộng cho hãng mỹ phẩm giá siêu rẻ này. Ngoài ra, vào tháng 10 năm 2014, chỉ vài tháng sau khi thành lập, e.l.f đã đóng góp vào chương trình nghiên cứu Win Against Breast Cancer và cung cấp “Color Therapy Care Packages” cho các bệnh nhận Ung thư vú tại các bệnh viện ở Los Angeles.

Ba dòng mỹ phẩm chính của e.l.f bao gồm: Studio, Minerals, và Essentials. e.l.f hiện đã có mặt ở trên 17 quốc gia, ngay cả ở Việt Nam.

Nếu bạn muốn đặt hàng hay muốn nhờ MTHOUSE check giá về việt Nam của E.l.f thì còn chờ gì nữa mà không vào ngày website elfcosmetics, chọn sản phẩm mình thích rồi gửi link cho shop ngay nha! 99% là giá rẻ hơn, mà hàng 100% xách tay Mỹ nên xịn miễn bàn nhé!

M.t house xin giới thiệu một vài “best-seller” mà các nàng có thể thử ngay không sợ cháy túi nha!! (giá đã bao gồm tax + phí ship US – VN, chưa bao gồm phí giao hàng nội thành Sài Gòn nhé)

14881_83314_900px_bestie45856-9-jpg-45856-9

15170_21721_a_900px45512-jpg-45512

11588_83331_900px_new_deptimg-jpg-_deptimg

-TDL-

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.